Dịch vụ đào móng công trình, đào móng nền nhà ở quận gò vấp và ở tại quận 12 gọi 0916.155.115 giá rẻ cam kết uy tín hàng đầu tphcm.

địa chỉ quận 12 – 212 tô ngọc vân, phường thạnh xuân quận 12, tphcm

địa chỉ quận gò vấp 561 lê văn thọ, quận gò vấp tphcm

Dịch vụ đào hố móng nhà của công ty sơn thủy chúng tôi luôn tự hào là đơn vị có năng lực về máy móc xe cuốc, xe cơ giới và các loại xe tải hạng nặng có quy mô rộng trên toàn địa bàn miền nam.

hãy liên hệ cho công ty đào móng công trình ngay hôm nay, tư vấn báo giá đào hố móng công trình nhanh chóng nhất.

Theo thống kê mới nhất từ phía nhà thầu Tam Hoa, tính đến thời điểm này công ty đã thi công dịch vụ đào móng công trình đến sấp sỉ con số 1.000 (công trình), từ các loại móng công trình lớn nhỏ tại Hà Nội.

Dịch vụ đào móng công trình xây dựng chuyên nghiệp tại tphcm

Công ty sơn thủy chuyên nhận thi công đào móng công trình xây dựng tại khu vực quận 12. Nhận đào móng các loại công trình như:

Đào móng nhà dân

+ Đào móng công trình nhà cao tầng

Đào móng công trình xây dựng(Móng cầu cống, móng cột điện, đào kênh mương…)

Nhận đào móng công trình có diện tích lớn nhỏ có khối lượng từ (5m3 – 500m3). Đặc biệt công ty chuyên thi công các loại móng ở các thành phố lớn, khu vực đào móng trong các ngõ ngách chặt hẹp hoặc ngoài mặt phố rộng.

Vậy giá cả và chất lượng đào móng công trình xây dựng của Tam Hoa thế nào?

Công ty được đầu tư hệ thống máy móc đào móng công trình quận 12 đầy đủ, hiện đại. Có các loại máy múc mini có thể chui vào các ngõ rộng chỉ từ 0.8m. Đối với các công trình có mặt đường giao thông rộng, chúng tôi dùng các máy múc có dung tích gầu lớn để đào móng, qua đó sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí và tiến độ thi công cho chủ công trình khi phải thuê các đơn vị khác đào bằng phương pháp thủ công. Ngoài máy móc, công ty có nguồn công nhân đông đảo, chuyên nghiệp để thực hiện đào những loại móng công trình mà máy móc không thể vào được.

đào móng công trình tại Hà Nội

Đào móng công trình tại quận 12

Đồng thời chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật khảo sát và giám sát trước và trong quá trình đào móng công trình, đội ngũ kỹ thuật này sẽ nghiên cứu và tìm ra biện pháp thi công đào móng sao cho an toàn và hiệu quả nhất. Đồng thời có thể tư vấn cho chủ công trình nên đào ở độ sâu bao nhiêu để vừa đảm bảo về kỹ thuật nền móng, đồng thời phải an toàn cho kết cấu các công trình liền kề.

Là công ty duy nhất có đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ trong quá trình đào móng công trình

Nếu trong quá trình đào móng công trình cần phải gia cố chống văng cho các hộ liền kề, đơn vị chúng tôi có thể thực hiện thi công cùng một lúc. Qua đó có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí cho chủ công trình.

đào móng công trình tại hà nội

Đào móng công trình quận gò vấp

 

Đào móng quận 12 – quận gò vấp Ưng Ý Mới Trả Phí – Chuyên nghiệp – Có mặt sau 30p

Địa chỉ: 612, quốc lộ 22 huyện hóc môn, tphcm

Hotline: 0918.130.160   (Mr.sơn)

Tham khảo thêm giá đào móng công trình huyện hóc môn